Tổng quan về akari city nam long sau khá nhiều thành công vang dội tại thị trường Khu Đông

Tổng quan về căn hộ akari city Nam Long sau không ít thành công xuất sắc vang dội tại thị phần Khu Đông. nổi bật như dự án Fuji Residence, Kikyo Residence và dự án Bất Động Sản KĐT mizuki trong thời gian vừa đây.

chủ đầu tư của dự án Nam Long đã quyết định góp vốn đầu tư vào thị phần khu Tây (cửa ngõ hướng tây TP Hồ Chí Minh) và nâng tầm phát triển dự án Bất Động Sản KĐT akari city nam long. dự án Bất Động Sản có sự góp mặt của 2 tập đoàn danh tiếng Nhật Bản: Hankyu và Nishitetsu với hơn 100 năm kinh nghiệm. akari bình tân đảm bảo sẽn mang lại cho bạn một cuộc đời tuyệt vời nhất.

với các thành công dành được từ nhiều dự án trước như chuỗi nhà ở Ehomes, nhà ở vừa túi tiền Flora và mizuki trong thời gian 2017. Đến năm 2018, Nam Long quyết định hành động nâng tầm phát triển dự án Bất Động Sản chung cư căn hộ akari city nhằm khẳng định chắc chắn mình trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. sản phẩm akari city nam long bảo vệ phân phối 3 tiêu chuẩn 3G: Green – khoảng trống không gian xanh, Greater – nâng tầm cuộc sống và Getable – dễ dàng nắm giữ.

Xem thêm Căn hộ Flora Iris

Thông tin chủ đầu tư của dự án Với phương châm "Kiến tạo môi trường sống mang tới giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng", Nam Long đang là một trong các chủ đầu tư có kinh nghiệm tay nghề lâu năm nhất trong thị phần BĐS Nhà Đất Việt Nam. Với 25 năm hình thành và phát triển 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora.

Các dự án Bất Động Sản của Nam Long được nâng tầm phát triển dựa vào một nền tảng chung chung cư Bình Tân: sử dụng thiết kế hiệu quả nhằm tối ưu không gian căn hộ chung cư cao cấp và dự án Bất Động Sản. mang về cho khách hàng những căn hộ cao cấp tuyệt vời với không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt là “dễ Sở hữu” nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc. Các Dự Án BĐS của Doanh Nghiệp đã được hơn 10.000 gia đình chọn lựa làm nơi định cư.

Thông tin Dự Án BĐS Akari · Tên dự án: chung cư akari city nam long Bình Tân

· chủ đầu tư dự án và nâng tầm phát triển dự án : Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư Nam Long

· Đối tác: Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad tới từ nước Nhật

· vị trí : Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường an nhàn – Q. Bình Tân – TP HCM.

· Quy mô: khoảng 8,8 ha

· tổng cộng căn hộ: hơn 4600căn ( với hơn 16 block Dự án akari city Bình Tân…..).

· diện tích căn hộ chung cư đa dạng từ: 56 m2, 68 m2, 72 m2, 86 m2, 99 m2.

· Giá bán dự kiến: 1,6 tỷ / Căn 2 phòng nghỉ ( chuyển giao triển khai xong cơ bản với nhiều thiết bị nội thất kèm theo ).