tìm hiểu Park C.ty Thành Phố Hà Nội – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như thế nào?

đào bới ParkCity thủ đô – The Mansions đc thanh toán theo tiến độ như thế nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens đc giao bán ra với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã được bán hết & 163 căn nhà, từ tháng 8/2017, ParkCity Hanoi bước đầu đón nhận những cư dân thứ nhất của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã được bàn giao trong sự đón nhận nồng nhiệt của nhân viên ParkCity & sự phấn khởi của cư dân khi chuẩn bị đón đến nơi ở mới. điều này đã khiến cho giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu sau cùng của Park công ty đc qua tâm hơn lúc nào hết & có rất nhiều người sử dụng quan tâm đến giá cả nhà Park C.ty thủ đô hà nội được căn cứ do đâu & được thanh toán giao dịch theo tiến độ nào?

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án công trình bán nhà Park công ty Hà Thành

giá thành nhà ParkCity Thành Phố Hà Nội – tiểu khu Mansions được căn cứ bởi những tác dụng có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của dự án đô thị Park công ty thủ đô hà nội. Dự kiến sẽ đc tung ra vào thời điểm cuối năm 2017 & bước đầu giao bán trong năm 2018. mặc dầu giá bán nhà Park C.ty thủ đô – tiểu khu The Mansions chưa đc tuyên bố nhưng nếu khách cần mẫn theo dõi những thông tin về khu nhà này, sẽ giúp quý khách chủ động trong những công việc đặt mua và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà trên tổng diện tích S 5.16 ha. cụ thể sẽ sở hữu, 75 căn nhà 3 tầng and 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. đặc biệt quan trọng, những căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một ích lợi tiến bộ không thể tìm thấy ở bất kỳ khu đô thị TP. hà Nội nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án công trình ParkCity Hà Nội

được thiết kế theo phong cách mô phỏng theo mô hình “   park city ha noi  – ngôi nhà trong công viên”, mật độ thiết kế của The Mansions hoàn toàn có thể xem như là thấp nhất trong các biệt thự, phân lô của Hà Nội Thủ Đô hiện giờ, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích S sót lại dành cho khu dã ngoại công viên, các khu vui chơi công viên, khu tác dụng The Mansions Club & các phong cảnh thiên nhiên khác. không chỉ có vậy, phòng khách & phòng ngủ chính của tất cả các căn nhà biệt thự đều phải có 2 – 3 mặt hướng ra công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi công viên cây trồng chung của tiểu khu.

cùng với việc xây cất khu The Mansion, chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình còn thực hiện kiến tạo khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa chức năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng and lửa trại, sân chơi khám phá… bảo đảm an toàn cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống đời thường không thiếu, thuận lợi & tiến bộ.

 

 

Tiểu khu mansions dự án ParkCity TP. hà Nội

Tiến độ giao dịch thanh toán giá cả nhà dự án ParkCity Hà Nội

đây là tiến độ thanh toán giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens. Căn cứ vào chỗ này họ cũng đã xác định được phần nào tiến độ giao dịch thanh toán của giá bán nhà Park C.ty cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay lúc ký Hợp Đồng mua bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn Nhà trong tầm 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng giao thương Nhà Ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời hạn 14 ngày Tính từ lúc người tiêu dùng nhận thông tin kết thúc đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn Nhà trong khoảng 14 ngày thao tác làm việc kể từ thời điểm nhận được thông tin xong dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong khoảng 1 tháng sau khi nhận đc thông báo ngừng dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong tầm 14 ngày thao tác kể từ thời điểm ngày CĐT thông tin bàn giao.

+ Đợt 7: 5% giá cả căn nhà trong khoảng 14 ngày thao tác làm việc kể từ thời điểm ngày của thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng