Thiết kế kết cấu hạ tầng và mặt phẳng can ho aurora residences

Dự Án BĐS được đánh giá thành công xuất sắc hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: địa thế địa lý, thiết kế và chủ đầu tư của dự án. Các chủ đầu tư của dự án luôn đánh giá và thẩm định cao về chất lượng thiết kế khu công trình trước lúc lựa chọn. Thiết kế và mặt bằng dự án Bất Động Sản phải cung cấp được nhu cầu sử dụng, tính ứng dụng và đột phá mới thu hút được sự quan tâm từ các CĐT và thị trường. căn hộ aurora residence không quá nổi trội về mặt thiết kế nhưng Dự Án BĐS đặc biệt quan trọng được nhiều nhà đánh giá và thẩm định cao bởi hợp với phân khúc thị phần nhắm tới.

mặt bằng Dự Án BĐS can ho aurora quan 8 residences

dự án Bất Động Sản can ho aurora với mô hình 5465, 4 m2, tổng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng là 40% còn sót lại là hệ thống đường nội Bộ, hạ tầng, cây lá và hồ nước, khoảng không sinh hoạt chung của người dân.

tất cả Dự Án BĐS với 2 tòa cao ốc cao 25 tầng, với mức nhìn ra sông khá thoáng rộng.

· Số căn hộ chung cư trong Dự Án BĐS là 445 căn được sắp đặt từ tầng 6 – 24.

· tầng hầm dưới đất là chỗ đỗ xe ô tô, tầng trệt là khu shopping với 8 Nhà Hàng Mặt Phố

· Tầng 2, 3 là nơi để nhìn máy rộng khắp

· Tầng 4 là 28 quy mô căn hộ chung cư cao cấp officetel

· Sân thượng là quán cafe và skybar

Aurora được thiết kế linh hoạt với diện tích quy hoạnh từ 41.1 – 70.7 m2. Số phòng từ 2 – 3 phòng, khá phù hợp với khoảng không gian sống của các gia đình trẻ, hiện đại.

Thiết kế can ho aurora residences

· Dự Án BĐS căn hộ aurora được thẩm định và đánh giá cao về thiết kế chung cư, chung cư có tính ứng dụng cao, cung cấp nhu yếu sử dụng căn hộ cao cấp của phân khúc người tiêu dùng lớn Hiện nay. Thiết kế kết cấu hạ tầng smarthome mang lại không gian sống hiện đại, tiện ích giup các hạnh phúc gia đình hiện đại lợi dụng tối đa được xem năng và khoảng trống của căn hộ cao cấp.

· Thiết kế hòa giải với khoảng trống thiên nhiên, khoảng không mở đón ánh nắng và gió mát từ sông rạch ngang 1 và sông Tàu Hủ. Sự kết hợp hài hòa của hiện đại và truyền thống đảm bảo các vấn đề phong thủy, vấn đề âm khí và dương khí ngũ hành theo quan niệm của người việt nam.

· Có khá nhiều mẫu mặt bằng can ho aurora residence cho các hạnh phúc gia đình lựa chọn. đảm bảo không gian ấm cúng cho các cá thể trong GĐ. căn hộ được góp vốn đầu tư khá can đảm về trang thiết bị nội thất căn hộ cao cấp hiện đại, sang trọng. chung cư được hoàn thành đầy đủ tiện nghi trước khi bàn giao tới tay chủ nhân chung cư. Cùng với đó là những tiện ích nội Bộ từ dự án Bất Động Sản mang lại không gian sống hiện đại bậc nhất cho dân cư.

Với thiết kế nội thất bên trong thông minh, đầu tư mạnh mẽ về nội thất căn hộ chung cư cao cấp, dự án Bất Động Sản căn hộ aurora quận 8 residences sẽ là sự chọn lựa số 1 cho các nhà đầu tư, các GĐ ước muốn tìm một nhà ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi với khoảng chi phí tương thích nhất. Các nhà đầu tư cần cập nhật chi tiết hơn về thiết kế mặt phẳng và chính sách về giá dự án để có sự chọn lựa góp vốn đầu tư tương thích.