rất dị kiến trúc Malaysia tại Park công ty thủ đô

Park công ty Hà Nội Thủ Đô có thiết kế theo mô hình dự án công trình Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia với lối bản vẽ xây dựng rất dị, đoạt nhiều giải thưởng tầm cỡ nước ngoài, Park công ty thủ đô chính là không gian sống phong cách cho gia đình bạn.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

phong cách xây dựng MALAYSIA

Tiểu khu Ngọc Lan của dự án   park city hà đông C.ty Hà Nội Thủ Đô được xem là nơi giống với tiểu khu Adiva tại Malaysia nhất, nơi đấy là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa phong cách thiết kế tân tiến tiện nghi và không gian xanh trong lành, đậm chất thiên nhiên nhằm mang lại khoảng không trong lành nhất cho chủ nhân.

xây dựng của dự án công trình Park C.ty sẽ tập kết nhắm đến việc tận thưởng cuộc sống đời thường với không gian mở, ngập tràn ánh sáng bỗng nhiên và cây cỏ bao trùm. sau đây sẽ có khu dã ngoại công viên trung tâm & hồ nước rộng 11.46 ha rất chi là thông thoáng, không chỉ có thế là khối hệ thống đường chạy bộ, đi dạo, đạp xe,…

dự án công trình còn là nơi duy nhất có khu vui chơi công viên tiểu khu trải dài tới phòng khách của căn hộ, chủ chiếm hữu căn hộ có thể tận thưởng cuộc sống đời thường trong lành một cách trọn vẹn nhất mà dường như không chỗ nào có đc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng