quy hoạch và thời điểm mở bán chính thức palm garden quận 2 nam rạch chiếc từ chủ đầu tư dự án

Mở dự án của keppel land là palm garden quận 2 đang là tin tức được nhiều khách hàng quan tâm chờ đợi nhất bởi đó là dự án Bất Động Sản hứa hẹn mang tới nhiều thực lực doanh số cao, vừa mang tới cuộc đời thư giãn tuyệt vời tách biệt giữa đô thị khói bụi. Để quý người mua nắm rõ Thông tin về lịch mở bán chính thức mới nhất dự án palm garden quận 2 từ chủ đầu tư dự án palm garden quan 2 – Trần Thái – Tiến Phước, chúng tôi xin chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

đầu tư và quy hoạch căn hộ palm garden quận 2

· đã từng thành công vang dội với dự án Bất Động Sản quy trình tiến độ Palm Heights, keppel land là của singapore lại tiếp tục xúc tiến tiến độ 2 Dự Án BĐS KĐT Palm City mang tên palm garden.

· Theo công bố của mở bán căn hộ của keppel land, bán palm garden quận 2 sẽ là Khu đô thị kiểu mẫu được tăng trưởng theo tiêu chí của Singapore với mô hình gồm 4 tòa tháp và hơn 1000 chung cư.

· Dự Án BĐS nắm giữ mô hình hơn 30 ha, với vị trí nằm dọc bên bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh (trải dài trên 2,7 km đường sông). đây chính là dự án Khu đô thị kiểu mới dành riêng cho giới trung – thượng lưu tìm kiếm một nơi định cư lạc nghiệp, thư giãn tuyệt vời sau những giây phút làm việc mệt nhọc.

· Theo đầu tư và quy hoạch thì palm garden quận 2 nam rạch chiếc sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, căn hộ chung cư cao cấp, TTTM, bệnh viện, trường đào tạo và không ít tiện ích điển hình, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn thế giới.

Tham khảo tin tức tại keppel land là của singapore

tin tức thời điểm chính thức mở bán chính thức palm garden từ người đầu tư

· Theo keppel land là của singapore – Trần Thái – Tiến Phước thì giá căn hộ chung cư cao cấp palmgardenquan2 Q.2 bán dự đoán khoảng 40 – 45 triệu/m2. Theo như đánh giá của giới chuyên viên Nhà Đất BĐS thì đây không phải là mức định giá không hề thấp. Và nó khá hấp dẫn đối với phân khúc thị trường căn hộ cao cấp, và tương đương với giá bán Dự Án BĐS Estella Heights An Phú – An Khánh.

· chủ đầu tư danh tiếng palm garden chính thức nhận ĐK ưu tiên vào ngày 28/03/2018

· số chi phí đặt chỗ là 100 triệu đồng.

· Mỗi khách hàng chỉ được giữ tối đa 3 ưu tiên

· Và Dự kiến sang tháng 5 hoặc tháng 6/2018 là chính thức mở bán chính thức căn hộ cao cấp palmgardenquan2.

· Trong đợt mở bán chính thức đầu tiên này, chủ đầu tư dự án sẽ công bố mở bán 450 căn hộ, hai tòa tháp G3 (đã hoàn thiện), G4 (giao thô)

· Giá bán căn hộ thô từ 33 – 38 triệu/m2

· Giá bán chung cư hoàn thiện từ 39 – 45 triệu/m2

· diện tích căn hộ chung cư từ một căn phòng ngủ 46 m2; nhà ở 2 phòng ngủ từ 76 – 85 m2 đến chung cư 3 phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· thời gian chuyển giao vào thời điểm năm 2020

mức định giá hợp lý, thực lực tiêu biểu, phương vị vàng huyết mạch, tiện ích thiết thực…thì không còn lý do gì dự án Bất Động Sản chung cư palm garden lại không nhận được sự chú ý quan tâm đặc biệt của cá nhân và tổ chức triển khai BĐS Nhà Đất được. Nếu bạn mong muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu, bạn đừng bỏ qua thời cơ mua ngay một căn hộ cao cấp keppel land nhé. Chúc các bạn có các phút giây trải nghiệm tuyệt vời từ chốn thiên đường lý tưởng mà mình đã chọn.