phương pháp cắt sắt thép dày hơn 50mm? Chỉ hoàn toàn có thể là Oxy-Gas

nói đến việc Gia Công kim loại tấm với độ dày quá lớn bên trên 50mm, Oxy-Gas đó là lựa chọn bậc nhất. đấy là quá trình cắt nhiệt công nghiệp được vận dụng thoáng rộng nhất, rất có thể cắt sắt thép có độ dày lên tới 500mm với Ngân sách chi tiêu đầu tư thấp. Hiện Oxy-Gas hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp bằng tay hoặc cơ giới hóa bằng các máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là cách thức được dùng trong chế tạo quy mô công nghiệp do đạt hiệu suất và quality cắt cao.

Oxy-Gas chính là chọn lựa hàng đầu khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ đôi điều sơ lược về công nghệ Oxy-Gas

Từ nền móng thứ nhất của cách thức hàn khí được 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché and Charles Picard trở nên tân tiến thành công vào năm 1903, technology Oxy-Gas hình thành & càng ngày càng phổ biến, nhất là khi ngành thép Thành lập.

Đây thực chất là quá trình sử dụng nhiên liệu khí và Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo thành dòng các Oxit sắt cùng công việc gia nhiệt, thêm Oxy and dịch chuyển với vận tốc không đổi sẽ tạo một vết cắt liên tiếp.

Cùng túi tiền chi tiêu dòng thiết bị and vật tư tương đối thấp, technology Oxy – Gas chính là phương pháp dễ chơi và hiệu quả nhất để cắt các tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ cần sử dụng technology Oxy-Gas là các loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều phải sở hữu thể giải quyết dễ dàng. không những thế, dòng sản phẩm cắt còn có mặt phẳng nhẵn khá đẹp and cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy rất hiếm, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do công việc gia nhiệt. những dòng sản phẩm Gia Công cơ khí này đạt yêu cầu và thường không hẳn xử lý thêm.

thời nay, công nghệ cắt laser đc sử dụng nhiều trong những ngành công nghiệp thi công, đóng tàu, sản xuất toa xe… với những bước cách tân theo hướng tự động không tốn nhiều sức lực lao động và thời gian.

 

công nghệ Oxy – Gas với các dòng thiết bị đơn giản được vận dụng thông dụng

2/ Tại Sao hãy chọn công nghệ Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

so với technology cắt bằng Plasma & Laser, công nghệ Oxy-Gas không chỉ có đơn giản, dễ quản lý và vận hành mà cần thiết hơn là có thể cắt được các kim loại với độ dày lớn hơn hẳn với năng suất cắt tương đối cao.

cụ thể, nếu như technology Laser chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 25mm, Plasma chỉ cắt được kim loại có độ dày nhỏ hơn 50mm thì Oxy-Gas xử lý tốt những nguyên liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy nhiên song đó, quality đường cắt đẹp & phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng đường cắt từ 2.2mm trở lên.

Ngoài ra, túi tiền chi tiêu cho technology Oxy-Gas luôn luôn thấp, trong cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi tối ưu CNC các loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với technology Oxy-Gas sẽ tiết kiệm chi phí tiền bạc and thời hạn rất nhiều.

====>>> Xem thêm :    gia công cắt laser kim loại

dòng sản phẩm Gia Công với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở Gia Công kim loại hàng đầu hiện nay

Với tầm nhìn xa & không xong nỗ lực, Thành Tiến, người mũi nhọn tiên phong trong nghành auto, đã gấp rút update và đầu tư chi tiêu những công nghệ Gia Công and sản xuất mới nhằm Giao hàng giỏi mọi hoạt động kiến tạo Gia Công kim loại tại VN.

Hiện công ty đã đầu tư những loại máy móc, dòng thiết bị văn minh như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC hoàn toàn có thể cắt sắt dày 200m, bảo đảm đường cắt thẳng, đẹp & không trở nên nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 bản lĩnh cắt khác nhau. Máy hoàn toàn có thể cắt đc tất cả các kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – đáp ứng cao nhất nhu yếu cắt Laser giá thành rẻ TP HCM với unique cắt hàng đầu.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A and Hyperthym 105A để làm kim loại tấm công dụng and đơn giản và dễ dàng.

công ty Thành Tiến không chấm dứt chi tiêu những technology Gia Công và chế tạo mới nhằm mục tiêu giao hàng giỏi mọi hoạt động và sinh hoạt xây dựng Gia Công kim loại tại VN. technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt toàn bộ kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai được bên trên Thị Trường Gia Công việt nam hiện nay.

đặc biệt, quý khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bằng công nghệ Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm an toàn gia tốc Gia Công and Giao hàng cho người sử dụng lập cập cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt túi tiền & công sức của doanh nghiệp khi cung ứng dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. không tính phí Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng