PARK công ty CLUB Hà Nội Thủ Đô – tác dụng hoàn hảo sang trọng 5 SAO

Để chiều lòng những “thượng khách”, Khu lợi ích ParkCity Club Hanoi sang trọng 5* với mô hình lớn nhất thủ đô hà nội đang đi tới sinh hoạt QI/2017, là khu phức hợp ích lợi xứng tầm 5 sao, chuẩn mức nước ngoài, có mô hình 1,8ha and đc đầu tư chi tiêu tới 20 triệu USD. Đây được coi là một trong những event gây chăm chú so với thị phần Bất Động Sản Nhà Đất năm 2017.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu ích lợi ParkCity Club Hanoi – dự án công trình Thương mại dịch vụ được thiết kế theo phong cách bản vẽ xây dựng phong cảnh đẹp nhất.

Parkcity TP. hà Nội, biểu tượng của cuộc sống thường ngày tiện nghi and thịnh vượng, một khu đô thị đc quy hoạch đồng hóa, là khu phức hợp nhà ở phía trong khu vui chơi công viên được xây cất theo mô hình phong cách xây dựng siêu đô thị Desa Park C.ty – Malaysia.

Nơi đây sở hữu không gian sống trong lành rợp bóng cây trồng với các căn hộ có thiết kế tiến bộ, khu ích lợi nhất quán rất đầy đủ thuận lợi and hệ thống an toàn bảo mật tuyệt vời nhất.

Khu tác dụng park city hà nội   Community club là phân khu đặc quyền giành cho hội viên và chủ những căn nhà tại Park công ty Hà Nội Thủ Đô. Phí bảo trì hàng tháng sẽ đc giữ ở mức tối thiểu. Nơi đây sẽ là khoảng không lý tưởng cho các hoạt động và sinh hoạt rèn luyện sức đề kháng, khởi nguồn của sự giao lưu kết nối con người and cuộc sống thường ngày mới tràn lan niềm vui.

quan trọng đặc biệt dự án ParkCity Hà Nội đã đầu tư chi tiêu khu tác dụng nâng mức đầu tư thêm 7 lần so với dự kiến lúc đầu, với trị giá hơn 20 triệu USD.

 

 

Phối cảnh khu ích lợi ParkCity Club

Tổng quan về khối hệ thống tiện ích – ParkCity Club tại dự án ParkCity Hà Nội:

 

 

Khu công dụng Park C.ty Community club

Tổng đầu tư chi tiêu 20triệu $ (Được xem là khu công dụng lớn nhất trong một dự án hiện nay).

diện tích rộng 1,8ha gồm các công trình xây dựng được xen kẽ với những tiểu cảnh cây cỏ.

2 bể bơi ngoài trời hiếm hoi

Một bể bơi trong nhà

Phòng tập gym rộng 890m2

3 sân tennis

Khu nướng BBQ

Lầu Vọng Cảnh

Phòng xông hơi nam và nữ

Sân chơi

Phòng chơi trong nhà giành cho con nít

Sân cầu lông trong nhà

Trường học nước ngoài

& các công trình xây dựng khác

Nguồn: Tổng hợp trên mạng