nói về đáng giá 1928 Chevrolet Capitol xe tải Erickson

Edward “Flaming Eddie” đáng giá 1928 Chevrolet Capitol xe tải Erickson của sở hữu số 1 ngôi nhà thế hệ.

giá chevrolet

DJ Raduenz, chủ sở hữu của Stillwater Motors, đã tậu loại xe tải tại đấu giá vật dụng bảy tại những trang trại gia đình Erickson tại Scandia . Ngài đã trả $ 15.000 cho xe và cho biết ông sở hữu kế hoạch để hiển thị nó tới shop của tớ, tầm giá nó để nhặt đồ chơi cho ổ đĩa đồ chơi kỳ nghỉ hàng năm của tớ cho Phương tiện gia đình và đi chơi trong nó trong cuộc diễu hành tại địa phương.

Erickson, người qua đời vào tháng 78 tuổi, đã tậu hàng trăm xe và những bộ phận trong phần nhiều số 6 thập kỷ của ông thu. sản của tớ, gộp cả số 1 1925 Chevrolet coupe nhị cửa, số 1 máy bơm khí Wayne cổ và John Deere Spoker D máy kéo năm 1925, đã được bán đấu giá.

“Một số khí cụ đã đi phần nhiều tớ đã khát vọng, và số 1 số khí cụ đi cho ít phần nhiều,” Brian Erickson, cháu trai và người thi hành bất động của Erickson nhắc. “Cuối cùng, tớ hài lòng sở hữu những gì chúng tớ sở hữu.”

phần nhiều số 1.500 người từ những nơi xa xôi như Canada, Arizona và Montana đã tham dự đấu giá. mặc dù cuộc đấu giá đã ko mở đầu cho tới lúc 09:30, người tớ “bắt đầu xếp hàng ở cuối đường lái xe vào lúc số 6 giờ sáng,” Brian Erickson nhắc.

Raduenz cho biết ông đã nhắc sở hữu Erickson những thành viên gia đình họ được chào đón tới thăm những xe tải 1928 bất kỳ lúc nào họ muốn. “Tôi muốn được hạnh phúc để phát triển cho họ số 1 chuyến đi,” ông nhắc.

Nguồn: tổng hợp

Add a Comment