Người chồng anh hào tài tình bị lộ tẩy vỏ bọc trước ngày cưới

Trinh là cô nàng may mắn. Người ta đề cập vậy bởi cô nàng lấy được chồng giàu, thành đạt. Nhưng có người nào biết rằng, trước ngày cưới 10 ngày, Trinh mới biết chồng sắp cưới của mình có ý trung nhân khác.

Cô càng đau lòng hơn khi Hướng, chồng sắp cưới của cô không chỉ 1 cô mà tận đến hai cô, trong đó có một người nữ giới cô vợ giả mạo rất thần bí của anh ta. Đám cưới cũng đã lên tiêu chí cụ thể, bố mẹ cô đều đã về nước để dự lễ cưới của con gái…Nhưng cái thai trong bụng của cô gái kia, cô đang thực thụ không biết giải quyết như thế nào.

Trinh nhờ xác nhận việc bắt bồ của chồng chưa cưới của mình bằng hình ảnh cụ thể, cô muốn biết rõ thông tin về cô gái đang mang bầu tên Nguyệt mà chồng cô đang hỗ tương, đơn vị thám tử đã chóng vánh điều thám tử theo dõi bước chân của người đàn ông tên Hướng.

Trinh biết chuyện, nhiều lần hỏi anh ta nhưng Hướng ra sức phủ nhận. Trinh hiểu điều đó, cô bên ngoài tỏ ra tin tưởng Hướng, nhưng sau lưng liền nhờ thám tử dò hỏi. 2 thám tử Lân và quang đãng được điều động Quan sát và công nhận hành tung của Hướng, cũng như những cuộc gặp mặt của anh ta ở bên ngoài. Hướng làm cho trưởng phòng maketing một công ty phần mềm máy tính tương đối lớn, ngoài hình và gia đạo tương đối tốt. dù rằng Hướng đã thành thân, nhưng anh vẫn thản nhiên hỗ tương với những người đàn bà khác.

Ngày theo ban sơ chân Hướng, các thám tử thấy anh ta đang bàn cãi, hất hủi một cô gái còn rất trẻ. Cô gái khóc hơi nhiều mỗi khi gặp được Hướng vào giờ tan tầm nhưng thái độ của anh ta hết sức quyết liệt. Thám tử Lân và quang đãng gọi điện về Thống kê diễn biến với công ty. Với kinh nghiệm 10 năm khiến thám tử chuyên khảo sát các vụ cặp bồ, thám tử Phân tích cô gái này là ý trung nhân của Hướng và bị anh ta bỏ rơi. Thám tử quang đãng đóng kém chất lượng làm 1 người chồng đang đợi đón vợ để làm quen, dò xét cô gái đang khóc kia. Thám tử Lân tiến đến chỗ cô gái đang khóc, anh đỡ cô dậy và động viên cô gái. Vốn đã tương đối quen với cảnh này, thám tử Lân mở lời: “Vợ chồng gượng nhẹ nhau là bình thường em ạ, sáng nay anh với bà thị trấn cũng gây gổ với nhau, giờ phải đến làm lành bằng cách đón vợ về rồi mời vợ đi ăn. Đừng buồn nữa, em về nhà nấu cơm ngon rồi nhắn chồng về ăn, kiểu gì anh ta cũng hết giận”.

Thế là cô kia đã buột miệng nói: ý trung nhân đòi bỏ tôi, tôi không còn cách nào khác để làm cho anh ta thay đổi”, đề cập xong, cô gái nức nở bỏ đi. Cô ta tên là Nguyệt, hiện là sinh viên năm cuối tại trường Bách khoa. Trước đó cô gái này đã xin vào doanh nghiệp Hướng thực tập, có lẽ mối quan hệ của họ cũng bắt đầu từ đó.

Đối chiếu với lời kể của Trinh – vợ chưa cưới của Hướng thì cô gái này tên Nguyệt, quả thực đang mang thai. Sau khi bỏ rơi Nguyệt, Hướng tới doanh nghiệp Trinh để đón cô về. Anh ta đưa vợ chưa cưới của mình đến lớp học Anh văn giao du, rồi sau đó đến thẳng 1 nơi khác. Đó là căn hộ chung cư trên phố Nguyễn Văn Linh. Hướng bước vào căn nhà số 311, chủ nhân của căn hộ chung cư kia tên là Hà, 27 tuổi, hiện là Thợ ngân hàng. Cô này chưa kết hôn và hơi xinh đẹp, họ tương hỗ với nhau cũng được vài năm, theo hàng xóm của Hà thì Hướng là người yêu của cô ta.

Sau khi thu thập gần như chứng cớ, thám tử liền gọi điện cho Trinh đến nhận kết quả hồ sơ vụ án. Cô khôn xiết bất ngờ khi biết được bộ mặt thật của người đàn ông mà cô vốn tin tưởng. Trinh tâm sự với các thám tử rằng vốn nghĩ mình là người nữ giới hạnh phúc khi có chồng chưa cưới là người thành đạt, giỏi giang, ai ngờ trước ngày cưới chỉ 10 ngày, cô phát hiện Hướng có nhân tình khác, không chỉ 1 cô mà tận đến 2 cô, trong đó có 1 người con gái mang giọt M.U của anh ta.

Trinh vốn nghĩ Hướng chỉ có một người thương tên Nguyệt, ngờ đâu còn lòi ra một cô khác tên Hà. Giờ cô không biết phải làm cho sao nữa khi đã sắp đến ngày cưới, và chồng cô chẳng phải là người chuyên nghiệp giang, thành đạt, mà còn là kẻ sở khanh.

Tham khảo chi tiết truyện tại: http://247truyen.com/doc_truyen/co_vo_gia_mao_rat_than_bi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Add a Comment