Lexus ES 350 2017 thế hệ ES của hãng xe sang Lexus

Lexus ES 350 2017 thực sự là một sản phẩm được kết tinh tinh hoa của sự sang trọng, lịch lãm và quyến rũ. Là một trong những “người anh em” trong thế hệ ES của hãng xe sang Lexus, Lexus ES 350 2017 thật sự nổi bật ngay từ khi được giới thiệu lần đầu tiên. Chính nhờ ngoại thất cuốn hút, nội thất sang trọng, khả năng vận hành tuyệt đỉnh, độ an toàn cực cao và các công nghệ ứng dụng hàng đầu, Lexus ES 350 2017 mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm độc đáo đầy thú vị.

 

 

Ngoại thất cuốn hút,với các đèn pha mới với dự án LED, đánh dấu một kỷ nguyên mới của chiếc xe. Được tích hợp đèn chạy ban ngày LED, mà là hình chữ L. Rất tinh có hình dạng đèn sương mù LED được đặt trong vỏ tam giác chrome. Tất cả cùng nhau thể hiện một diện mạo tích cực. đơn vị ánh sáng cuối cùng cũng đã được thiết kế lại. Cài đặt các đèn lớn ở một vị trí nằm ngang.  ES 350 sẽ nhận được thiết kế lại bánh xe 17-inch mới. Ngoài ra, nhiều màu sắc ngoại thất mới. Đó là cải thiện rõ rệt so với mô hình trước đó. Mạnh mẽ kết hợp với sự sang trọng.

Ở giữa là màn hình TFT kích thước 4,2 inch. Nó được kết nối với các nút giao diện cảm ứng và điều khiển từ xa. Việc sử dụng rất đơn giản và cho phép nhập vào tất cả các thông tin. Các cabin đặc biệt cách âm, nên không khí âm thanh là hiện tượng. Điều này sẽ đảm bảo một hệ thống âm thanh mới với nhiều diễn giả và các tùy chọn cho nhu cầu của tất cả mọi người. Bao gồm cổng USB, radio AM / FM vệ tinh, AUX đầu vào để kết nối các thiết bị bên ngoài, Bluetooth và nhiều hơn nữa. Ngoài các hệ thống dẫn đường Internet được bao gồm trong các thiết bị và rất nhiều lựa chọn khác. Nội thất của Lexus ES 350 sẽ được sản xuất ở các cấp độ khác nhau. Đây là Piano Illustrous Đen, Dark tuyến Gỗ Mocha, Eye Maple ES 350prES 350so chim. Với tất cả các phiên bản có thể được kết hợp đồ trang trí Shimakoku và tre.

Nhãn hiệu hệ thống an ninh mới đã được cài đặt trong các mô hình mới 2017 Lexus ES 350. Cũng như befits một chiếc limousine như vậy. Đã được đưa vào hệ thống an toàn + kết hợp hệ thống an toàn có ý nghĩa như một. Điều này bao gồm Pre-Collision System, trong đó phát hiện người đi bộ, túi khí, camera, cảm biến đỗ xe, ngõ Khởi hành Alert, Cruise Control với radar, đèn pha tự động và nhiều hơn nữa. Nhưng chắc chắn là tất cả thuộc về các công nghệ mới nhất.