Kia Optima với Chevrolet Malibu so sánh xây dựng thương hiệu và uy tín nhất

Malibu Chevrolet và Optima Kia đếm tự giữa các, hợp lý nhất và hiệu quả nhất xe tải gia đình an toàn nhất. các Malibu đạt mốc cho các lái xe hiệ tượng cư xử và các công dụng có liên quan, Dường như Optima tập trung cục bộ vào cá tính và hiệ tượng.

2016 Chevrolet Malibu Premier
2016 Kia Optima SXL Turbo
GIÁ, NHƯ THỬ NGHIỆM
$ 36.395
GIÁ, NHƯ THỬ NGHIỆM
$ 37.795
ĐỘNG CƠ
hai,0 lít nâng cao áp bốn xi-lanh
ĐỘNG CƠ
hai,0 lít nâng cao áp bốn xi-lanh
TRUYỀN / Ổ
8 tốc độ ổ đĩa tự động / Front-bánh xe
TRUYỀN / Ổ
6 tốc độ ổ đĩa tự động / Front-bánh xe
NỀN KINH TẾ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
10,6 phố; 7.1 đường cao tốc; 9.0 đoàn kết
NỀN KINH TẾ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
10.9 thành phố; 7.4 đường cao tốc
CHỌN LỰA THAY THẾ
Toyota Camry, Kia Optima, Chrysler 200, Mazda6, Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion, Hyundai Sonata
CHỌN LỰA THAY THẾ
Toyota Camry, Chevrolet Malibu, Chrysler 200, Mazda6, Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion, Hyundai Sonata
DÒM
có các cụ thể cá tính mà gọi đẹp trai Chevrolet Impala để tâm trí, hình dạng mới của Malibu được sà, đặt ra có tạc đề nghị sâu sắc và nổi bật, và dừng có điểm nhấn chrome trang nhã và bự, ống xả tích hợp.nếp gấp mui xe nổi bật đề nghị điền kinh và lưới tản nhiệt mới cho Malibu 1 hình thành đặc thù như nó cuộn xuống đường – dù rằng nó độc đáo dòm cục bộ Optima quả quyết cục bộ theo kiểu.
DÒM
Optima mới nhất vẫn còn liền nhận ra được từ 1 trong nháy mắt, có cục bộ cập nhật và chỉnh đẩy phong vào lãnh thổ tiếp theo cấp. cụ thể độc đáo, cục bộ chiều sâu, để ý trong chiếu sáng LED và chạm tinh tế mà hiệu quả như calipers phanh và lỗ thông hơi fender màu đỏ khiến cho Optima cực kỳ sao cá tính trong lớp học của ta.
NỘI ĐỊA
Chảy, hình dáng thanh lịch giúp xác định cabin mới Malibu của, cũng như cục bộ tương phản giữa kết cấu, màu sắc và chất liệu.cabin của Optima dòm và cảm thấy giàu sang cục bộ và cao cấp cục bộ, giá thành rẻ cục bộ các vật liệu chất lượng cao, kết cấu và khuôn chiếc – dù rằng hệ thống chỉ đạo trung ương của Malibu evens điểm số. đồ họa rẻ cục bộ được giúp đỡ và chiếc xe giúp đỡ truy cập đáp ứng rẻ cục bộ những tác dụng covetable nhiều phần, gồm cả Apple và Android CarPlay Auto.
NỘI ĐỊA
Optima người mua hàng sở hữu được một môi trường lái xe xa hoa nhiều phần và nhiều phần, nhiều phần sở hữu ghế ngồi sở hữu sưởi phía sau, da bông và một cửa sổ trời toàn cảnh – nhiều phần những thiếu từ Malibu. hệ thống âm thanh stereo Quantum thông minh Optima của gói punch hùng mạnh và cabin của Kia lượt truy cập gian truân nhiều phần nhưng nhân tố, vật liệu và nghề nghiệp thủ công sở hữu liên quan.
HIỆU SUẤT
động cơ turbo nhị,0 lít của Malibu được mịn màng và tinh tế, yên tĩnh ở nhiều phần những lần, gói nhiều phần quyền lực khoảng được gọi và thực hiện thuận tiện khoảng lái xe một phương pháp nhẹ nhàng.đầu ra mô-men xoắn cảm thấy cân đối sở hữu bánh răng còn của truyền dẫn, cho nước dâng ko bị đứt quãng quyền lực theo phải. chỉ huy, xử lý, uy tín xe và phanh cảm thấy tinh tế nhiều phần mài dũa và đúng đắn.
HIỆU SUẤT
động cơ Optima là nhiều phần, nhưng trùng lặp về kích thước và đặc điểm khoa học để của Malibu và mặc dầu cả nhị nhà máy điện là punchy và mạnh, truyền tải của Optima phản ứng đủng đỉnh nhiều phần sở hữu những lệnh sang số tầm giá, và động cơ là mập nhiều phần khoảng đẩy, khá nặng về nhiên liệu và ko hoàn toàn thương sở hữu ý nghĩa của effortlessness thường định nghĩa powerplant của Chevrolet. Đi xe và xử lý đang ở trong một sân chơi bóng chày trùng lặp, mặc dầu Optima cảm thấy khá ít tinh chỉnh, là khá mập nhiều phần ở vận tốc đường cao tốc và thiếu một cảm giác phong nha từ phanh của nó.
SỰ BÌNH AN
mặc dầu nó thiếu ngoài xem xe sở hữu hệ thống camera trơn sở hữu sẵn trong Optima, hệ thống điều khiển Teen độc quyền Malibu của, smartphone kết hợp OnStar và xe tác dụng từ xa, và nhiều phần những hướng ngoại khoa học nguy khốn trực tiếp phát hiện, cũng như hiệu suất thấp nhiều phần dưới cứng phanh, phải dùng cho buff bình an.
SỰ BÌNH AN
những độ phân giải cao Optima quanh xem hệ thống camera làm cho đi lại trong khu ngặt nghèo một cinch và hiệu quả hướng ra bên ngoài hệ thống lái phát triển thêm sự tự tin trong nhiều phần tình huống. một hệ thống soi sáng xenon mạnh khỏe vòng ra gói.
CARGO
những Malibu phát triển thêm chân ghế sau và vai phòng, nhưng roofline sà của nó làm cho một ngặt nghèo nhiều phần cho băng ghế sau cảm giác, khoảng mập nhiều phần tổng khối lượng cabin của Optima và kích thước chỗ để chân phía trước mập nhiều phần đáng nhắc đảm bảo nó cảm thấy như thể nó là loại xe nhiều phần nhiều phần.
CARGO
kích thước thân cây nhiều phần trùng lặp nhau giữa những ứng cử viên, dù cabin của Optima đặt nhiều phần tại tay lưu trữ trên phát triển và cảm thấy nhiều phần nhiều phần cho người ngồi phía trước chỗ ngồi.
LỜI PHÁN QUYẾT
9
LỜI PHÁN QUYẾT
số 8,5
SAU CÙNG SUY TƯ
Của Malibu cao đi xe, xử lý và phanh đặc điểm, cũng như bình an độc quyền và khoa học truyền thông, đẩy nó lên đầu của sự so sánh này. Dưới đây là một loại sedan gia đình thông minh sở hữu phương pháp cư xử hàng đầu, và nhiều phần ưu điểm.
SAU CÙNG SUY TƯ
Optima chạm gian truân nhiều phần Malibu để tạo kiểu tóc trang trí nội thất và ngoại thất, và sở hữu một cạnh nhẹ cho roominess.

Add a Comment