Hyundai Accent Hatchback 2017 sự kết hợp hài hòa giữa phong cách, công nghệ và tính năng an toàn

Dẫn đầu trong phân khúc compact car, Accent là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách, công nghệ và tính năng an toàn. Hyundai Accent Hatchback 2017 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế trẻ trung và sự năng động của xe 5 cửa đô thị, đậm nét thời thượng.

Xe Hyundai Accent Hatchback phiên bản hoàn toàn mới được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất của dòng xe 5 cửa. Ứng  dụng triết lý “Điêu khắc dòng chảy”, Accent được thiết kế với kích thước dài hơn, rộng hơn cùng các đường nét góc cạnh đầy cá tính

Ngoài ra, Hyundai Accent Hatchback là mẫu xe đô thị, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu không phân biệt độ tuổi, giới tính…, cùng với những bài toán liên quan đến giá thành, nhà phân phối đã lựa chọn, trang bị cho chiếc Accent hatchback những thiết bị và tính năng được đánh giá là phù hợp với thị hiếu sử dụng của người Việt nhất.

Với những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy được, dòng xe Hyundai Accent Hatchback 2017 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường xe hơi hạng sang trong năm tới. Để có được thông tin cụ thể, tư vấn chính xác, tỉ mỉ nhất về các dòng sản phẩm năm 2017 xem  bảng giá Hyundai tại hãng  sẽ giúp khách hàng biết được giá cả của các đời xe..

Add a Comment