Hoàn thiện sang trọng thẩm mỹ với khóa cửa nhà đẹp

Khóa cửa thời nay không chỉ có cần phục vụ tối đa nhu yếu bảo đảm bình yên cho ngôi nhà mà còn cần phải phục vụ đc yêu cầu về mặt thẩm mỹ và làm đẹp. Ai cũng muốn ngôi nhà mình đc hoàn chỉnh gọn gàng và điểm vượt trội có khi chỉ việc là 1 bộ khóa lanh lợi tiến bộ, thanh lịch, hợp thời trang. Hãy mày mò những mẫu khóa cửa nhà đẹp dưới đây.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705

Khi nhắc tới những dòng sản phẩm khóa Hãng Samsung người dùng không chỉ có hài lòng với chất số lượng hàng hóa, chức năng ưu việt, công nghệ tiến bộ mà còn phải trầm trồ trước xây đắp tinh tế của khóa. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung SHSH705 là 1 mẫu khóa cửa nhà đẹp được rất nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng rất âu yếm hiên nay. Ổ khóa kiến tạo dài thẳng, có tay cầm, màu đen trơn thanh lich. mặt phẳng khóa có kết cấu từ thép nguyên khối vững chắc, mặt bấm bàn phím làm từ đá chống xước, chống va đập, không biến thành ghi lại dấu vân tay nên luôn sạch sẽ, tạo tuyệt vời tốt với quý khách. Tay gạt làm bằng hợp kim sáng loáng mang tới sự văn minh, từ tốn. lân cận vẻ ngoài đã mắt, khóa còn thể hiện được sự tiện nghi khi có thể chấp nhận được Open bằng ba chức năng là mở bằng vân tay (lưu được 100 dấu vân tay) và mở bằng mã số, chìa cơ.

====>>> Xem thêm   : bản lề blum giảm chấn

2. Khóa vân tay Kaadas 6102

các tình nhân ưa sự cổ điển âu lục nhưng có muốn sử dụng khóa lanh lợi hiện đại hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu với khóa cửa nhà đẹp dòng Kaadas 6102. Thoạt nhìn phía bên ngoài ổ khóa không khác biệt gì với khóa tay cầm cổ điển với phong cách thiết kế cầu kỳ, các đường nét chạm trổ tinh tế và sắc sảo cùng với vật liệu mạ đồng sang trọng và quý phái. bí mật chỉ đc hé mở khi gạt thanh chắn nằm ở thân khóa lên để lộ ra ô nhận diện dấu vân tay, bàn phím nhập mã số để thực hiện công dụng Open văn minh. screen cảm ứng được làm từ kính cường lực chống va đập siêu bền , siêu đẹp. Dòng khóa này được yêu thích vì hoàn toàn có thể dùng cho những loại cửa có các hướng ra vào không giống nhau rất tiện nghi.

3. Khóa Halefe ER4800-TC

những mái ấm gia đình sử dụng những loại cửa có đố cửa mỏng tanh khó lắp các loại khóa tay nắm form size lớn vẫn rất có thể yên tâm khi chọn khóa cửa nhà đẹp Halefe ER4800-TC. Mẫu khóa này có thiết kế Gọn gàng ít chi tiết màu đen trơn nhưng vẫn tạo cảm xúc thân mật và gần gũi thân thương. Khóa có rất nhiều tác dụng bổ trợ người dùng tác dụng như tự động khóa, tính năng xáo trộn mã, âm báo 8 cấp…

====>>> Tham khảo : tay nắm cửa hafele

trên đây là một trong những amaux khóa cửa nhà đẹp được coi bởi nhiều phần quý khách hàng. Tại Hafele siêu thị còn có khá nhiều mẫu khóa cửa nhà đẹp khác để quý khách hàng chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng