GST and cách quản lý tủ báo cháy cháy và nổ đang là tình trạng ra mắt tiếp tục

cháy và nổ đang là thực trạng diễn ra tiếp tục trên những địa phận. và hậu quả mà nó mang lại thì rất chi là to lớn. Nó rất có thể cướp đi không hề ít của cải, vật chất thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp nối tính mạng của con người. Vậy phải làm như thế nào để ngăn cản tới mức cao nhất những hậu quả mà hỏa hoạn mang tới. đó là bạn phải lắp đặt một hệ thống báo cháy Hochiki phù hợp để kịp thời bắt gặp các dấu hiệu của hỏa hoạn & kịp thời báo động đến mỗi cá nhân ở gần Quanh Vùng đó. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay Shop chúng tôi sẽ ra mắt đến Các bạn cách vận hành tủ báo cháy GST and cách sử dụng.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-thiet-bi-bao-chay-gia-re-tren-toan-quoc/

GST and cách quản lý tủ báo cháy
1. Trạng thái bình thường:
khối hệ thống ở trạng thái thông thường khi mà tất cả khối hệ thống sinh hoạt giỏi khi chỉ có đèn Power on có màu xanh lá cây sáng.
2. Khi báo cháy:
– Khi tủ báo cháy GST nhận được tín hiệu báo cháy từ nút nhấn hoặc đầu báo thì đèn Common Fire Indicator sáng lên & đèn zone tương ứng sẽ bị cháy nhấp nháy.
– Khi đó Rơle Fire và Local Fire sẽ đc kích hoạt và sẽ truyền tín hiệu tới bất kì hệ thống nào đc kết nối với nó, đồng thời tất cả các chuông được kết nối tới mạch chuông sẽ thao tác làm việc.

 

 

Tủ báo cháy thiết kế mưu trí, tiện nghi

3. Tắt hay mở tiếng chuông:
Nút silence hay nút sound alarms chỉ sinh hoạt khi khóa được vặn chặt ở mức 2. Để tắt tiếng chuông thì nhấn nút silence/ sound alarms khi ấy đèn báo cháy zone sẽ auto chuyển từ dạng chớp sang dạng sáng liên tục. Để mở lại tiếng chuông ta nhấn nút silence/ sound alarms lại một lần tiếp nữa.
4. Reset:
Để reset lại khối hệ thống GST thì ta vặn khoá truy cập lên mức 2 và nhấn nút reset.
5. Zone bị lỗi:
Trong ĐK bất kì nào như chập dây, gỡ đầu báo ra khỏi đế, đứt dây, thiếu điện trở ở cuối đường dây sẽ đều gây ra lỗi, khi ấy đèn tương ứng với zone bị lỗi sẽ sáng lên.
6. Lỗi nguồn:
Nếu bị mất nguồn cung ứng chính hoặc nếu acqui bị yếu, ngắt đều sẽ gây ra lỗi nguồn, khi đó đèn Fault & Power Fault LEDs sẽ sáng lên.
7. Lỗi hệ thống:
Đèn System Fault LED sáng khi bộ nhớ bị lỗi hoăc chưa được set.

 

 

Tủ báo cháy với tương đối nhiều tính năng vượt trội

8. triển khai check đèn:
khi chúng ta nhấn nút Lamp Test thì tất cả các đèn led phía trên mặt tủ sẽ sáng lên & còi buzzer sẽ kêu lên báo hiệu những đèn này vẫn tồn tại đang làm việc, nếu khi nhấn nút đó mà đèn nào không sáng thì cần được đc thay thế và thay thế. có thể nhấn nút này ở bất kì mức truy vấn nào.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/
9. Sự vô hiệu hoá:
chúng ta cũng có thể tắt một hay nhiều thành phần gì đấy ở trong tủ báo cháy GST. điều này là hoàn toàn có thể bắt buộc khi có 1 dự án công trình đang hoạt động có thể gây nên lỗi cho khối hệ thống.
10. Vô hiệu hoá zone:
Để vô hiệu hoá zone, bạn vặn khoá truy vấn lên mức 2, bấm vào nút Mode cho đến khi hiện lên kí tự “d” thì nhấn nút Select chọn zone. tiếp đến ấn Enter đồng thời chấm đỏ bên phải đèn led 7 đoạn đang chớp sáng. Khi đó thì đèn Disable Led and đèn Zone Fault Led sẽ sáng lên tương ứng.
11. Vô hiệu hoá mạch chuông:
Để hoàn toàn có thể vô hiệu hoá mạch chuông, bạn nhấn nút Mode cho đến khi led 7 đoạn hiện lên chữ “db”. Nhấn nút Enter, khi đó mạch chuông có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá, đèn souder Fault led and Disable sẽ sáng lên.
12. Kích hoạt thời hạn trễ:
Để rất có thể kích hoạt thời hạn trễ trên mỗi kênh thì ta cần tùy chỉnh thiết lập zone trễ tương ứng ( từ mục 31 đến mục 48 trong bảng cấu hình), nhấn nút Mode cho tới khi chữ “Ad” mở ra. tiếp nối nhấn Enter để kích hoạt hệ thống vào cơ chế trễ ngõ ra chuông trong khoảng time trễ từ 0 đến 9 phút.
13.Vô hiệu hoá tiếp điểm Rơle Fault:
Tiếp điểm rơle này có thể bị vô hiệu hoá bằng phương pháp chọn mục 22 trong bảng thông số kỹ thuật.
bên trên đó là cách quản lý và vận hành tủ báo cháy GST. mong muốn nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã mang lại cho doanh nghiệp nhiều thông báo hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng