Giá bán thương hiệu xe sang Anh Quốc Land Rover

Giá xe  giá land rover range rover có gì thay đổi?  Đặc biệt khi bước vào một cuộc chạy đua mới trên thị trường xe sang thế giới, thương hiệu xe Anh Quốc đã chuẩn bị cho mình những gì, những ưu điểm và nhược điểm đã được đưa lên bàn cân để so sánh với các thương hiệu “siêu xe” quốc tế khác.

Thương hiệu xe sang Anh Quốc được phân phối tại Việt nam với 5 chủng loại xe cùng mức giá từ khoảng 2,6 tỷ đến 18 tỷ đồng.

3

Với những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy được, dòng xe này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường xe hơi hạng sang trong năm tới. Để có được thông tin cụ thể, tư vấn chính xác, tỉ mỉ nhất về các dòng sản phẩm  xem giá land rover range roverBảng giá xe land rover tại hãng  sẽ giúp khách hàng biết được giá cả của các đời xe.

Về thiết kế ngoại thất: so với các phiên bản cũ, các mẫu xe mới nhất được thiết kế với cụm đèn pha cong về phía trước chắn bùn vừa tạo sự chắc chắn lại làm nổi bật vẻ tròn trĩnh của phía trước xe. Một ưu điểm khác là các phiên bản được thiết kế có cấu trúc làm từ chất liệu nhôm làm giảm bớt khối lượng của xe.

Về thiết kế nội thất: không gian rộng, chỗ ngồi được thiết kế thoải mái hơn, các trang thiết bị nội thất được trang bị trên các chất liệu chủ yếu là nhôm, gỗ, bọc da tạo nên sự sang trọng. Tiện nghi bên trong với đầy đủ thiết bị giản trí hiện đại nhất,

Về động cơ và vận hành: con số ấn tượng được thiết lập chung cho các sản phẩm của Range Rover là có thể đạt tốc độ từ 0-97km/h trong vòng chưa tới 7 giây và mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm bất ngờ.

 

Add a Comment