dự án biệt thự đảo hoa sen – lotusisland giai đoạn 1 dù chưa được mở bán nhưng đã không còn hàng

dự án công trình Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang giai đoạn 1 dù chưa được mở bán nhưng đã hết hàng chỉ với sau 1 tuần khi có thông báo bắt đầu. Giai đoạn 2 của dự án  biệt thự đảo hoa sen cũng sẽ đc khởi công trong khoảng thời gian đang tới, người tiêu dùng hãy Liên hệ ngay với Shop chúng tôi để đăng ký & nhận toàn bộ thông báo về dự án

Hãy bắt đầu hướng đến ngay and ban đầu giữ chỗ ngay cho chính bản thân chỉ với 15% giá trị căn hộ, người sử dụng đã có thể giữ 1 lô đất nền biệt thự view đẹp and đẳng cấp nhất Nha Trang này

– Giá dự kiến chỉ từ 15,9/m2 – 18,5tr/m2.

người tiêu dùng cũng đều có thể gửi thông báo cho Cửa Hàng chúng tôi để nhận Báo Giá tham khảo của dự án Biệt thự Đảo Hoa Sengiai đoạn 1

Biệt thự Đảo Hoa Sen

TỔNG QUAN dự án công trình BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

Tên dự án: Biệt thự Đảo Hoa Sen (Khu đô thị – công viên – Trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa khoanh vùng 1)

Chủ đầu tư: công ty Cổ phần chi tiêuDự án Đảo Hoa Sen Nha Trang

Tổng số căn biệt thự: 81 căn gồm đơn lập and tuy vậy lập, view sông Tắc – sông Quán Trường and cây cối khu dã ngoại công viên.

Tổng diện tích S khu đất: 9.2ha có DT căn từ 356 – 881m2. bao hàm

 

  • 6 block biệt thự (trong đó: 4 block view sông & 2 block view khu dã ngoại công viên cây xanh.
  • 35.000m2 đất giành riêng cho biệt thự.
  • 22.000m2 giành riêng cho phần đất cây xanh – công viên – quảng trường.
  • 5000m2 đất dịch vụ công cộng.
  • 23.000m2 đất giao thông.

đầu tư theo 3 giai đoạn:

– GĐ1: giành cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

– GĐ2: dành riêng cho biệt thự kinh doanh, cây xanh, mặt nước, quảng trường.

– GĐ3: dành riêng cho dự án công trình Thương mại dịch vụ.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

chỗ đứng BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

dự án đảo hoa sen toạ lạc ngay giữa ốc đảo xanh duy nhất Tại khu chân Cầu Bình Tân Nha Trang – nơi cửa biển & cửa sông gặp mặt.

Vị trí: Xã Phước Đồng, Nha Trang.

– Phía Đông: Giáp cầu Bình Tân.

– Phía Tây: Giáp khu 2.

– Phía Nam: Giáp KDC Hòn Rớ.

– Phía Bắc: Giáp đường quy hoạch.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

tác dụng BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

Biệt thự Đảo Hoa Sen là một trong những dự án công trình có vị thế đặc biệt quan trọng, cùng theo với con số căn khan hiếm, tính an toàn – an sinh cao, bảo vệ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống đời thường viên mãn.

Biệt thự Đảo Hoa Sen là 1 dự án công trình còn rất mới trên Thị Phần BĐS Nhà Đất nhưng vẫn cam đoan được ưu thế tại trung tâm thành phố Nha Trang. Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang đưa đến cho doanh nghiệp một chiếc nhìn đa chiều hơn về phân khúc biệt thự tại đây.

tận thưởng một cuộc sống thường ngày thuận tiện văn minh tại dự án công trình Biệt thự Đảo Hoa Sen: Khu công dụng được sắp xếp khác hoàn toàn & chỉ dành cho cư dân

người chủ sở hữu sở hữu những căn biệt thự view sông đều phải có một chỗ đậu cano bên trên bến du thuyền. Không những thế, cư dân sống tại Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang đều phải sở hữu thêm 100m2 đất để làm vườn.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

chính sách BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

chỉ cần đóng 15% giá trị lô Biệt thự, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho chính mình 1 lô view đẹp tuyệt vời nhất tại biệt thự đảo Hoa Sen.

Chủ chi tiêu là C.ty CP chi tiêu Dự án Đảo Hoa Sen Nha Trang với mong muốn đưa tới một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, mang lại cảm giác thân mật với thiên nhiên. Nơi ở xa hoa tráng lệ. Với diện tích S 10 ha. “Biệt thự đảo Hoa Sen” với chất lượng cuộc sống thường ngày đc đặt lên trên số 1. Mỗi 1 căn biệt thự là 1 trong tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ rất dị giữa thiên nhiên, với lối phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang đến cho giới thượng lưu một thiên đàng nghỉ dưỡng lý tưởng chưa từng có. Tọa lạc tại một hòn đảo bên trên sông Quán Trường của Quanh Vùng Bình Tân – một vài chỗ đứng đẹp với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình của núi non, sông nước.

mật độ xây dựng: Ở đây chỉ vào khoảng 3.5ha chiếm khoảng 40% diện tích S mỗi căn nên dự án này rất đc chủ đầu tư chú trọng vào không gian gian xanh và sạch giành cho cư dân sinh sống sau đây, kèm theo chính là các ích lợi tương thích cho nhu cầu nghỉ dưỡng, đặc trưng với số lượng có 81 căn cho một dự án công trình biệt thự Vip gồm các lợi ích 5*.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng