Động cơ đặt giữa C8 Chevrolet Corvette thử nghiệm mới hơn

Chúng tớ nhẹ nhàng (không sao, hoàn toàn) bị ám ảnh sở hữu những sắp tới động cơ đặt giữa C8 Chevrolet Corvette , do vậy chúng tớ siêu hài lòng để xem tập mới hơn này của ảnh gián điệp, hạt mặc dầu họ sở hữu thể được, nhưng chúng tớ sở hữu thể phân tích nhân tố cho chúng tớ ko biết trước.

những bức ảnh cho thấy một C8 nguyên loại trong cơ thể thực sự của nó, và hiện tại chúng tớ sở hữu một loại ngó thấp ở hồ sơ của loại xe. Ngoài ra mặt trước được bao phủ trong ngụy trang khối ô vuông nhưng sở hữu hiệu quả mặt nạ đường nét của nó, những cửa ra vào được bao phủ trong chỉ một bọc squiggle loại. camo gì gồm phía sau của loại xe Ngoài ra được kéo khá căng trên tấm thân, để lộ ra hình dạng nêm phần lớn của nó. tỷ trọng giữa động cơ sở hữu thể thấy rõ ở đây là thấp, và bất kỳ câu hỏi liệu loại xe sẽ được tranh bị một động đặt giữa thấp và thực sự phải phải được đưa vào phần còn lại.

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-INLINE

Xem phía sau cho thấy một cửa sổ nhỏ nhắn phía sau và taillamps chữ ký quad của Corvette, gồm cả những tín hiệu màu hổ phách lượt. Cũng thấy được những cánh cửa phía trước bạn dạng lề phần lớn sở hữu những cửa sổ ko khung.

những Vette động cơ đặt giữa Ý Định sẽ ra mắt vào năm 2018 Detroit Auto Show vào tháng Giêng và được bán vào cuối năm đấy như là một mô hình năm 2019. một nhỏ nhắn khối V-8 động cơ bơm ra 450-500 mã lực sẽ ngồi sau người lái xe, và vừa qua chúng tớ đã xác nhận rằng nhiệm vụ chuyển sẽ được xử lý do một, Tremec-sourced bảy vận tốc ly hợp kép hộp số tự động mới hơn. một mô hình lai Ý Định sẽ đi vào sau này trong vòng đời của loại xe, cho rằng General Motors vừa mới hơn đăng ký nhãn hiệu tên Corvette E-Ray và sở hữu lẽ kế hoạch đưa nó vào một loại gì đấy. một sự hồi sinh của biệt danh ZR1 cũng sở hữu thể cho những bạn dạng mạnh khỏe phần lớn để được môi giới sau. Để biết thêm nhân tố về những gì khát vọng, người đứng đầu ở đây .

  • C8 Chevrolet Corvette: phần lớn phần lớn tranh bị chúng tớ biết
  • Long-Term thử đường: 2014 Chevrolet Corvette Stingray Z51 tay
  • Chevrolet Corvette nghiên cứu: Ảnh, nhận xét, Thông tin, và gửi

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-REEL

Add a Comment