Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định AH- 9920 rất tốt

có lẽ rằng hỏa hoạn không thể là khái niệm không quen đối với mỗi họ. Mỗi mặc nghe hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả đáng tiếc mà nó mang tới. Để phòng ngừa những nguy cơ tiềm ẩn đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy, chữa cháy tương thích sẽ báo trước những hiểm họa sắp xảy đến và giúp cho bạn tránh đc những mối nguy nan do hỏa hoạn gây nên. & bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng đào bới dòng thiết bị đầu báo nhiệt cố định.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

khối hệ thống báo cháy tự động hóa là 1 khối hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ bắt gặp & báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn rất có thể đc triển khai tự động hóa bởi các thiết bị hoặc do ảnh hưởng của con người và nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt tiếp tục trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: white color
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

thiết bị với tính năng mới đang rất được ưa chuộng hiện nay
– form size đầu báo nhiệt cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường xung quanh -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động tuân thủ EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 và nguyên tắc hoạt động:

Đây là loại dòng thiết bị sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không khí xung quanh của đầu báo tăng lên đến mức độ đơn vị sản xuất quy định (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu để chỉ thị và các tín hiệu để tinh chỉnh những thiết bị trải qua các tín hiệu báo cháy đã đc lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
==>> Tham khảo:   Đại lý báo cháy Unipos

dòng thiết bị chỉ hoạt động và sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới một giới hạn nhất định không tính gia tốc tăng thêm nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt có độ tin cẩn cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một trong những trường hợp dù là xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy phát triển muộn hơn nhiệt độ tăng thêm dần dần & khi đó đầu báo nhiêt gia tăng sẽ không hoạt động. Khi lắp đặt bọn họ cần để ý luận điểm này. and để nâng cấp độ tin cậy của khối hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng