Đặc điểm nhấn Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU kiến thiết văn minh,

*Đặc điểm vượt trội của điều hòa Daikin FTKC35QVMV

thi công tiến bộ, lịch lãm thích hợp mọi khoảng không.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, phối kết hợp với dạng chữ nhật mang cảm giác nặng tay and nặng tay. điểm vượt trội cho sản phẩm FTKC của Daikin đó là mặt trước có thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang tới sự tân tiến, lịch lãm cho khoảng không của mái ấm gia đình bạn.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

technology biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị tinh chỉnh và điều khiển biến tần DC Inverter có khả năng tăng hiệu suất giao động lên đến 20% đối với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt đc nhiệt độ setup, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công năng để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ đến mức cao nhất.

 

 

 

 

thuận lợi với tính năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với chính sách làm lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. các bạn sẽ gấp rút đc tận thưởng không gian mát lạnh do máy lạnh đưa tới.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng nhờ cơ chế Econo.

Với cơ chế Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị bản lĩnh giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều điện khi phòng có nhiều bạn hoặc tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị chính sách đảo gió uy lực, với chính sách này gió mát sẽ đc mang đều đến mọi nơi của nhà. Cả gian phòng của công ty sẽ hối hả được thiết kế lạnh, chúng ta có thể thoải mái thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động và sinh hoạt đêm hôm cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với setup hoạt động êm thì dàn lạnh có thể giảm thiểu độ ồn lên tới mức 3 dB(A). Đồng thời với chế độ hoạt động đêm hôm, máy lạnh sẽ auto điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C khiến cho bạn không trở nên lạnh vào đêm hôm và mang tới cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không gian.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi & diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bặm bụi bờ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu and sa thải đi bụi bặm bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ đưa đến bầu không gian trong lành & sạch khuẩn cho mái ấm gia đình bạn.

 

 

 

 

tích hợp những chế đệ tác dụng cho người dùng.

Không những thế máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều tác dụng lợi ích khác cho những người sử dụng:
+ chế độ tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ tự động hóa khởi động lại & tiếp tục quản lý theo cơ chế thiết đặt trước lúc bị ngắt điện đột ngột. bạn có thể tiết kiệm được thời hạn để chọn lựa lại setup.
+ chế độ gió dễ chịu: cơ chế này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự dễ chịu và thoải mái Gia Công nhất.

nhìn bao quát, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV chính là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có khoảng không hạn chế. Đồng thời cái máy lạnh này có công dụng làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa, xứng đáng biến thành sự chọn lựa bậc nhất cho mái ấm gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng