chỉ dẫn nạp vin and nạp xu bên trên cổng trò chơi bài Xeng.club

Xeng.club mới quay quay về với họ trong khoảng thời gian duy trì khá lâu. tuy vậy những Game thủ vẫn dành sự ưu tiên cho Xeng club và liên tục quay quay về http://xeng-club.com.vn để chơi bài đổi thưởng. Để Gameplay bên trên xeng club thuận lơi nhất thì bạn cần phải biết những nạp vin and nạp xu trên Xeng.club.

Vin là gì? Xu là gì?

Vin và Xu đều là 2 đồng tiền ảo trong trò chơi Xeng club.

Vin là đồng tiền chuyên sử dụng để giao dịch đổi thưởng, nạp thẻ, chuyển khoản.

Xu dùng để dự event, mua các item trong của hàng. Xu mất công dụng trong các việc quy đổi sang Vin, thẻ, chuyển khoản hay nạp Vin. Xu được kiếm bằng phương pháp đăng nhập mỗi ngày, quay vòng quay suôn sẻ hoặc được đổi trực tiếp từ Vin sang Xu.

Cách nạp Vin

Bước 1: Đăng nhập vào khối hệ thống của Xeng.club, chọn hình tượng dấu “+” ở ô Vin.

Bước 2: Có 3 phương pháp để bạn có thể nạp vin là Nạp vin tử thẻ điện thoại thông minh, nạp vin qua bank and nạp vin bằng tài khoản điện thoại thông minh của khách hàng.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club

Bước 3: Tùy vào cách thức nạp vin mà bạn tuân theo chỉ dẫn như hình dưới đây. so với cách nạp vin qua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh & theo internet banking thì bạn điền tương đối đầy đủ thông tin vào những trường trống. Còn khi nạp Vin từ tài khoản điện thoại thông minh thì bạn làm theo cú pháp sau đây: MWVPLNAP gửi 9029.

ví dụ mệnh giá mình muốn nạp là 100000 and tên tài khoản là mailanmai95 thì tin nhắn sẽ là:

MW 100000 VPL mailanmai95

Nguồn: Tổng hợp trên mạng