chỉ dẫn cách đấu công tắc đèn cầu thang mưu trí

Xin chào Cả nhà, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Anh chị em cách đấu công tắc đèn cầu thang thông minh để dễ dàng tinh chỉnh. Việc lắp đặt công tắc đèn cầu thang không qua tinh vi, nếu khách hàng rành về điện thì cũng nên đọc qua để tham khảo nhé. Còn bạn chưa chắc chắn phải lắp, đấu công tắc đèn như thế nào thì bài này dành cho bạn.

==>> Xem thêm : smart home lumi

Việc lắp đặt, đấu công tắc đèn cầu thang khá dễ chơi với dòng thiết bị, công tắc mưu trí của TIS SMART trang chủ. chính vì như thế bài viết này tôi sẽ hướng dẫn Cả nhà lắp đặt bằng công tắc mưu trí của TIS nhé.

Để lắp đặt công tắc đèn cầu thang bạn cần chuẩn chỉnh bị:

2 công tắc chạm màn hình thông minh của TIS SMART trang chủ. Mình sẽ sử dụng công tắc lanh lợi Venera Switch ( 2,3,4 nút bấm tùy thuộc vào yêu cầu của chúng ta nhé). Ở đây mình chọn công tắc 2 nút bấm.

Một bóng đèn led (tiết kiệm điện). bây chừ thị phần có loại bóng đèn cảm ứng, mặc dù nó sinh hoạt không ổn định.

Công tắc chạm màn hình mưu trí Venera Switch 4 nút

 

>>> Nếu mình muốn đọc thêm các Mã Sản Phẩm công tắc khác của TIS thì nhấp vào đây nhé: Công tắc điện mưu trí

Thay vì bạn lắp đặt bóng đèn cảm ứng mưu trí ở ngoài thị phần (thường hoạt động không cao, độ bền thấp) thì TIS có giải pháp khác như sau: chúng ta cũng có thể lắp thêm 1 dòng thiết bị cảm ứng đa năng mưu trí 360 độ của TIS.

==>> Tham khảo: robot lau nhà

cảm biến đa-zi-năng 360 độ rất có thể kết nối với thiết bị điện trong nhà and điều khiển và tinh chỉnh tất cả các dòng thiết bị này. không chỉ thế còn tồn tại thể cảm biến đc ánh sáng, nhiệt độ, báo cháy..v.v. vì nó đa zi năng mà.

tiếp theo ta cùng hướng đến về sơ đồ đấu điện cầu thang ra sao nhé?

Sơ đồ đấu công tắc cầu thang

 

Sơ đồ đi dây điện cầu thang bằng công tắc thông minh của TIS.

Cách lắp, đấu công tắc đèn cầu thang bằng dòng thiết bị của TIS SMART trang chủ.

Theo như sơ đồ bên trên thì tôi sẽ chỉ dẫn như sau.

Công tắc 1: bọn họ nối dây điện L màu đỏ (dây lửa) với bóng đèn và nguồn điện 220v. Dây N (dây nguội) nối với nguồn điện.

Bóng đèn: ta nối dây N (dây nguội) với nguồn điện, dây lửa nối với công tắc 1.

Công tắc 2: nối 2 dây N va L với nguồn điện.

Nguyên Nhân lại đấu công tắc điện như vậy?

Vì công tắc cảm ứng lanh lợi của TIS SMART trang chủ rất có thể tự điều khiển và tinh chỉnh lẫn nhau thông qua sóng wifi trong nhà.

chính vì thế chỉ việc công tắc 2 kết nối nguồn điện, ta chỉ cần lập trình công tắc 2 có thế tinh chỉnh công tắc 1 and Ngược lại là chấm dứt. mà dường như không cần kết nối dây CT2 với bóng đèn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng