Chevrolet Tahoe là số 1 trong những thương hiệu xe thiết yếu nhất

mặc dù ko phải là với tính biểu tượng và kéo dài như Suburban, những Chevrolet Tahoe là số 1 trong những thương hiệu xe thiết yếu nhất của công ty tại Mỹ nói từ lúc nó được thay thế K5 Blazer vào năm 1992. Trong thế hệ vũ khí tư nói từ năm 2014,

Tahoe thảo luận nền tảng của nó s với Suburban, Silverado, và Cadillac Escalade,chỉ để tên số 1 số ít, và thể thao số 1 thiết kế tươi ngoại thất, nội thất văn minh tập thể, và Chevy ‘ hệ thống thông tin giải trí thế hệ nhất s. Dưới mui xe, nó đi kèm với số 1 5,3-lít V-8 động cơ mạnh giao phối với số 1 số số 6 vận tốc tự động và cả số 2 hoặc tứ bánh. Sau lúc thu được upgrade nhẹ cho mỗi năm mô hình thế hệ, Tahoe đạt được đã rất quen Midnight gói Chevy cho năm 2017.

giá chevrolet

Ra mắt cùng với Suburban Midnight Edition, Tahoe gia nhập Silverado, Colorado,Equinox, và Trax là số 1 phần của gia đình Midnight Edition của thương hiệu. Gói khác nhau này ra mắt trở lại trong tháng tám năm 2015 trên Colorado pickup truck và rối rít mở rộng để gộp ko ít tập thể số 6 tên khác nhau. Lý vì cho rằng, theo Chevrolet, là Midnight Edition là trong số bán chạy nhất của phiên bản khác nhau. lúc bán chạy nhất của Mỹ full-size SUV, Tahoe cũng đã xếp hàng để với được upgrade Midnight Edition, và sau cuối nó đã xảy ra cho tới năm 2017.

những gói ứng dụng là tương đối giống với những người được tăng trưởng trên biển hiệu khác, việc thêm số 1 “sát hại-out” mẫu nhìn vào mẫu SUV. Nó cũng với sẵn ở số 2 màn chơi trang trí để phục vụ quý khách tìm kiếm hoặc là số 1 dáng xe tải phệ và thoải mái hoặc số 1 máy tập thể off-road hướng.

Tiếp tục đọc để tò mò thêm về Chevrolet Tahoe Midnight Edition.

Nguồn: tổng hợp

Add a Comment