Chevrolet Bolt là số 1 trong những mẫu xe được mong đợi nhất của pin xe điện tầm xa

Chevrolet Bolt là số 1 trong những mẫu xe được mong đợi nhất của pin xe điện tầm xa trước tiên vào năm 2016. GM là vì trúng đại lý trước lúc xong xuôi năm 2016 và tiến công bại Model số 3 Tesla của thị trường như là trước tiên trên thị trường đại tầm xa BEV. Đã với suy đoán cho tới ngày nay như phạm vi thực tế của bolt; vào sáng vũ trang số 3, Chevrolet xác nhận rằng bạn với thể mong đợi số 1 EPA ước tính238 dặm trên số 1 pin vừa đủ.

giá chevrolet

Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn vững vàng Bolt sẽ với giá bao nhiêu, nhưng mà Chevrolet cho biết MSRP sẽ dưới 37.500 $ trước lúc giảm giá hoặc ưu đãi thuế được đưa vào tài khoản. nói từ lúc pin 60kWh của nó đủ điều kiện Bolt cho tín dụng thuế liên bang hào phóng nhất ($ số 7.500), với nghĩa là bạn sẽ với thể tìm kiếm số 1 trong những động cho $ 30.000 nhẹ theo giá xe trung bình của Mỹ $ 33,000.

“Trong lúc tầm thiết yếu, chúng tôi biết bolt chủ EV sẽ muốn nhiều-nhiều thể tích và vừa đủ quyền lực vừa đủ và Bolt EV mang lại,” nói bolt EV kỹ sư trưởng Josh Tavel. “Nhóm chúng tôi mất niềm tự hào không giống nhau trong việc xuất sắc hóa vừa đủ yếu tố của mẫu xe này, không giống nhau là phạm vi và chuyến đi xuất sắc của động lực. “

Chúng tôi đã lái xe số 1 tiền vững mạnh bolt trong tháng Giêng tại CES. mặc dù đó là số 1 đoạn ngắn,chúng tôi đã đi xuất sắc . Chúng tôi ko phải là những người duy nhất; tuần trước đồng sáng lập Apple và vừa đủ xung quanh huyền thoại Steve Wozniak nói với trái đất ( thông qua Facebook ) rằng ông với tuấn kiệt chuyển đổi từ số 1 Tesla cho Bolt. Woz giải yêu thích rằng sau lúc trông thấy những nội thất và giao diện quý khách, Bolt giải quyết vừa đủ khiếu nại của ông về Tesla.

Trong khi GM ko phải là đi để xây dựng thương hiệu số 1 mạng lưới những trạm sạc nhanh a la Tesla , mẫu xe tạm ngưng giao thức hệ thống sạc liên minh. Công ty này nói rằng 30 phút trên số 1 bộ sạc cấp số 3 sẽ nạp pin bằng 90 dặm phạm vi.

Nguồn: Giá chevrolet tổng hợp

Add a Comment