Cảm nhận mới với khu du ngoạn Quan Lạn nước ta có tương đối nhiều danh lam thắng cảnh

việt nam có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều quần đảo and vịnh khét tiếng đc du khách trong và ngoài nước yêu thích. nếu bạn là kẻ việt nam bạn chắc rằng biết đến khu phượt đảo Phú Quốc, mặc dù bạn lại ít biết đến một đảo khác cũng hết sức đẹp and thú vị du khách, chính là đảo Quan Lạn.

Nằm trong vịnh Bái Tử Longtour du lịch quan lạn , huyện Vân Đồn , tỉnh quảng ninh đang là điểm vượt trội hút khách bởi cảnh sắc hữu tình với các cồn cát trắng tinh, mịn trải dài cả cây số , rừng trâm xanh ngắt , những bãi biển chưa chịu sự ảnh hưởng của con người… Đến với Quan Lạn, khác nước ngoài sẽ cảm nhận thấy rất chi là thích thú bởi cảnh sắc nơi đây, không cầu kì, hoang sơ đến 1 cách lạ đời mà vẫn giữ đc nét trẻ đẹp riêng vốn có của nó.

Khu du ngoạn Quan Lạn có 3 bãi tắm: gần bến cảng là bãi Quan Lạn , đi tiếp khoảng 4km là bãi Sơn Hào , tiếp 8km là bãi minh châu. Cả ba bãi biển đều đẹp đồng nhất , bờ biển dài, cát trắng xóa mịn.

Bãi quan lạn: là bãi gần cảng nhất , gần chợ. Cách minh châu khoảng 12km , Sơn Hào 6 km. Bãi đã có 1 chút nhân tạo trong thời gian kiến thiết khu nghỉ của bạn ATI. bãi biển thoải, cát ngả vàng.

Bãi sơn hào: Là bãi nằm giữa bãi Quan Lạn and bãi minh châu. Sơn Hào khi nước lên lớn nhất thì bãi tắm biển sẽ nhỏ tuổi. and bãi này thì không thoải lắm (hơi dốc).

Bãi minh châu: yên lặng nhất do chỗ đứng xa hơn những bãi khác. cái brand name Minh châu như cũng nói lên màu cát trắng ở đây. tuy vậy, nhưng do chỗ đứng hướng gió nên thỉnh thoảng minh châu nhận lại các đụn rác từ ngoài biển chuyển vào. Bãi rất thoải , nền cứng , trong xanh nhất trong các bãi biển tại đảo.

sắc đẹp hoang sơ, thơ mộng ở khu du lịch Quan Lạn

Khi hỏi một khác nước ngoài đã tham dự du lịch Quan Lạn 3 ngày thì vị du khách này cho thấy là rất thích bãi Minh Châu, bởi nghe cái brand name đã thấy có chút gì đấy mộc mạc, đơn sơ. Khi nghỉ ở đây thì không thể chê vào đâu được.

Ngay từ thế kỷ 11 , tour Quan Lạn đã là 1 trung tâm của thương khẩu cổ Vân Đồn u ám và đen tối và thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. bên trên đảo hiện vẫn giữ đc ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18 , với các đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế , phần lớn còn nguyên lành trên các thớ gỗ. ở kề bên là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật và Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình – chùa này đã được xếp hạng di tích cấp nhà nước năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm ra mắt từ thời điểm ngày 10 đến 20.6 âm lịch , với trò đua thuyền hấp dẫn. đc thiên nhiên khuyến mãi ngay thưởng cho những hạt cát ở Quan Lạn sắc đẹp riêng. các hạt bờ cát trắng nhỏ tuổi li ti , trơn nhẵn , tinh khiết hơn bất kỳ cát ở chỗ nào. các động cát trắng xóa ven biển đc nắng chiếuvào tạo thành những ánh sáng lung linh kỳ ảo. nếu như khách hàng đã có lần đi du ngoạn Quan Lạn 3 ngày thì giờ nặng tay sẽ muốn đi tour du lịch Quan Lạn 4 ngày 3 đêm.

Đình Quan Lạn , được xây đắp từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) and đc tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là những ngài Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn and thờ Trần Khánh Dư , một vị tướng giỏi thời nhà Trần , người có công lớn trong trận đánh đoàn thuyền lương của Trương Văn Hổ ở Vân Đồn , Cửa Lục góp phần cần thiết vào đại thắng Bạch Đằng năm 1288. không dừng lại ở đó để biết thêm về các khu di tích nơi đây khách du lịch cũng có thể có thể xem thêm thêm: bài viết về khu di tích ở Quan Lạn.

Cảng minh châu , nằm tại xã minh châu. Cách bãi tắm biển minh châu 2km. Nơi đây tập kết nhiều tàu bè ngư gia neo đậu. Có tầm nhìn rộng ra vịnh và khu vực Ấn Độ Dương cửa Đối (cửa lần chót trước lúc ra khỏi vịnh). Nơi bạn có khả năng ngắm rạng đông đẹp tuyệt vời nhất tại xã Minh Châu.

Dù mới được cải tiến và phát triển nhưng Đảo Quan Lạn lại luôn luôn thu hút khách du lịch đến đây ngày 1 nhiều hơn nữa. Đây sẽ là 1 trong vị trí cho bạn cùng đồng đội nếu muốn có những thưởng thức mới vầ một vùng đất không cầu kì hoa lệ, hãy đến với công ty du ngoạn Khát Vọng Việt Cửa Hàng chúng tôi để những ngày hè của công ty sẽ sở hữu ý nghĩa không dừng lại ở đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng