các xe tải bản đặc biệt sẽ chiếm hữu 1 điều chỉnh đặc biệt hệ thống treo

Chevrolet báo cáo rằng nó sẽ chế tạo các gói Midnight bản bạn bè của nó chiếm hữu huy hiệu đặc biệt trên của 2017 Tahoe và Suburban SUV béo vào cuối năm nay.

các xe tải bản đặc biệt sẽ chiếm hữu 1 điều chỉnh đặc biệt hệ thống treo, off-road lốp xe, và sơn bánh xe màu đen cộng chiếm hữu 1 bên bao quanh theo kiểu toàn màu đen.

các bạn sẽ chiếm hữu thể cá nhân xe gập ghềnh của họ chiếm hữu bắt mắt, phải chăng bạn bè ,trang bị off-road, và dễ chơi . các gói Midnight Edition đã được thêm vào cho các bạn mua để tùy chỉnh của họ mới Chevrolet Colorado xe bán tải hạng trung và Equinox bé gọn và Trax SUV bé.

2017 Chevrolet Tahoe LT Midnight bản ảnh2 biến thể cá biệt của Midnight bản SUV sẽ chiếm hữu sẵn-gói Z71 Midnight và gói LT Midnight. các nhóm Z71 rộng bao gồm: off-road điều chỉnh hệ thống treo; lốp xe off-road;tấm chống trượt; off-road hình ống chế tạo bước; đèn sương mù; móc kéo; tấm sill; 3.42 trục; 2 tốc độ giả dụ chuyển nhượng; thảm sàn; kiểm soát đồi gốc; dung lượng cao không khí sạch hơn; và Z71 huy hiệu. các gói phần mềm cũng bao gồm màu đen sơn Z71 18-in. bánh xe, đường ray xuyên nóc, màu đen lưới tản nhiệt chèn, và màu đen Chevrolet “nơ” logo.

các Z71 Midnight Tahoe cũng được ,trang bị hung hăng Goodyear DuraTrac off-road lốp xe. Gói LT Midnight ,trang bị 2 cho Tahoe và Suburban là cho các cấp LT trim trên cả 2 xe SUV và thêm 20-in. bánh xe màu đen, bạn bè các mùa lốp xe, nóc chéo đường ray, đen chế tạo bước, và logo Chevrolet màu đen.

Add a Comment