“Bống” Hồng Nhung trẻ trung tập hát ca khúc thiếu nhi lộ diện trẻ đẹp trong buổi tập hát những khúc thiếu nhi

“Diva” Hồng Nhung xuất hiện thêm trẻ đẹp trong buổi tập hát các khúc thiếu nhi cho chương trình âm nhạc “Tuổi thơ tôi” diễn ra vào ngày 18-6 tại Hà Nội Thủ Đô.

==>> Xem thêm ca khúc hay:   lời bài hát lạc trôi  

 

 

 

 

 

 


 

Diva Hồng Nhung trẻ đẹp trong buổi tập hát những ca khúc thiếu nhi.

 

 

Đêm nhạc “Tuổi thơ tôi” nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc “In the spotlight” số đầu tiên của năm 2017. “Tuổi thơ tôi” reviews các bài hát thiếu nhi nổi bật & thân thuộc của âm nhạc nước ta, gắn kèm với ký ức về 1 thời thơ ấu nhiều gian khó nhưng vô cùng trong trắng, tươi tắn and đầy hoài bão của tương đối nhiều thế hệ người theo dõi, đặc biệt là các người sinh ra, lớn lên trong chiến tranh & thời kỳ bao cấp.

Chương trình sẽ đề cao tác phẩm dành cho thiếu nhi của tương đối nhiều nhạc sỹ như: Hoàng Vân, Phạm Trọng Cầu, Phạm Tuyên, Hàn Ngọc Bích, Văn Chung, Bùi Đình Thảo, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn… một trong những bài hát được dự kiến sẽ xuất hiện thêm trong chương trình: “Đi học”, “Đưa cơm cho mẹ đi cày”, “Em đi giữa biển vàng”, “Em yêu trường em”, “Cánh én tuổi thơ”, “Mùa hoa phượng nở”…
 

==>> Xem thêm ca khúc hay:   luis fonsi despacito 

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung share rằng, khi có cơ hội hát lại các ca khúc tuổi thơ, chị đã rất chi là hạnh phúc.

 

 

Đêm nhạc có sự tham dự của ca sĩ Hồng Nhung, Bằng Kiều, cùng các giọng ca nhí như: giải quán quân của “Giọng hát Việt nhí” năm nhâm thìn Nhật Minh, nhỏ nhắn Ngọc Linh – “ngôi sao” của phòng văn hóa thiếu nhi quận Ba Đình.
 

 

 

 

 

 


 

 

Nhạc sĩ Hồng Kiêm, Giám đốc âm nhạc của "Tuổi thơ tôi" hướng dẫn cô ca sĩ thể hiện ca khúc theo phong cách mới.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hồng Nhung and một tay trống "nhí".

 

 

các ngày qua, những ca sĩ tập kết tập luyện cho đêm nhạc. Dù bận bịu với nhiều kế hoạch, cô ca sĩ Hồng Nhung dành rất nhiều thời gian ra Hà Nội Thủ Đô để tập luyện cho đêm nhạc. Chị cho biết, chị như đc sống lại tuổi thơ lắng đọng của những năm tháng hoạt động và sinh hoạt tại Cung văn hóa truyền thống thiếu nhi Hà Thành. những ca khúc tuổi thơ như “Lời chào của em”, “Mùa xuân and tuổi hoa”, “Diều ơi cho em bay”, “Papa”… từng là điểm tựa nâng đỡ ước mơ của chị lúc còn nhỏ xíu thơ. Hồng Nhung nói rằng, chị lúc nào cũng trân trọng, yêu and nhớ các ca khúc thiếu nhi. vì thế, dù ở tuổi nào, đc hát các ca khúc tuổi thơ, chị thấy mình như được trẻ lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng