Báo cháy không dây Unipos chuẩn mức nước ngoài hệ thống báo cháy có dây and báo cháy không dây

Theo đường truyền dẫn khối hệ thống báo cháy Unipos được chia làm 2 loại: khối hệ thống báo cháy có dây và báo cháy không dây. các ưu điểm yếu của khối hệ thống sử dụng thiết bị không dây có đối với hệ thống báo cháy có dây:
– điểm mạnh của hệ thống: dễ dàng tiến hành, không mất các Chi phí đi dây nên tiết kiệm được giá cả và bảo đảm đc tính thẩm mỹ và làm đẹp. Trong không gian gian có thể chấp nhận được, dễ dàng trong các công việc di chuyển những đầu báo theo mọi chỗ đứng mong muốn

==>> Xem thêm : báo cháy unipos
– nhược điểm của hệ thống: thường hoạt động và sinh hoạt không đc ổn định và bị giới hạn về khoảng cách thu phát sóng. cũng chính vì đặc điểm này mà khối hệ thống báo cháy không dây Unipos thường được lắp đặt cho những hộ mái ấm gia đình.

 

 

Trung tâm báo cháy không dây

các dòng thiết bị của Unipos được đánh giá cao bởi hãng là đơn vị dẫn đầu về việc trí tuệ sáng tạo, unique & thương hiệu bên trên toàn cầu. để có đc sự tin tưởng của chúng ta, Unipos liên tục sáng tạo, không xong xuôi phân tích and đặt ra nhiều ý tưởng mới để nâng cao kiến tạo and tính năng của những dòng thiết bị báo cháy Unipos phẩm báo cháy, trở thành một hình tượng của sự bài bản, năng động, sáng tạo. không chỉ có thế bọn họ còn tự trang bị cho bản thân mình các trang thiết bị chế tạo, phòng thí nghiệm tân tiến, Quanh Vùng chuyên biệt để kiểm nghiệm cho các sản phẩm mới toanh bởi các chuyên gia hàng đầu thẩm định.
một số thiết bị báo cháy không dây Unipos bên trên Thị phần hiện giờ đc biết đến và đc sử dụng không ít như: đầu báo khói quang không dây, đầu báo nhiệt không dây, đầu báo không dây khói nhiệt phối kết hợp, trung tâm báo cháy không dây, nút ấn không dây… và các ứng dụng ứng dụng lập trình để tinh chỉnh và điều khiển and nghiên cứu và phân tích dữ liệu trong quá trình buổi giao lưu của khối hệ thống.

==>> Xem thêm :   báo cháy hochiki

 

 

Nút ấn không dây tên thương hiệu Unipos

 

Unipos có mạng lưới đối tác doanh nghiệp và những nhà phân phối trên toàn thị trường quốc tế, rất có thể hỗ trợ cung cấp các chiêu trò cụ thể cho từng công ty đối tác. Phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đại lý phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Unipos và Hochiki ở Thị Trường việt nam. những dòng thiết bị của hai hãng này chiếm hữu con số lớn các chứng nhận, tiêu chuẩn bên trên thế giới. Mỗi một loại sản phẩm của người sử dụng đến tay khách hàng đều kèm theo với các chế độ dành cho bạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng