15 dấu hiệu mang thai đàn ông theo kinh nghiệm dân dã

Dự đoán giới tính con khi còn trong bụng mẹ là 1 điều thú vị nhất của thai kỳ. Cùng xem đâu được xem là những dấu hiệu mang thai con trai để cha mẹ không còn bối rối nữa nhé!

==>> Tham khảo:     que thử rụng trứng

 

 


nhỏ nhắn trai luôn là điều thèm khát của các ông bố

 

 

 

 

 

 

 

 

sát bên các dấu hiệu đc suy luận từ các luận cứ khoa học cũng có cả các dấu hiệu nhận thấy giới tính con theo kinh nghiệm truyền miệng. Vậy các dấu hiệu đó là gì?

1. Ngực bên phải to hơn

Theo kinh nghiệm của những cụ, khi mang thai, nếu ngực bên trái lớn hơn bên phải có nghĩa là bạn đang mang thai một bé nhỏ gái. Ngược lại, nếu ngực bên phải to hơn bên trái thì thai nhi bạn đang mang là 1 nhỏ xíu trai.

2. Mùi hôi tỏi

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẹ có mùi mồ hôi tương tự mùi tỏi nghĩa là đang mang thai nam nhi

 

 

Hãy thử ăn một tép tỏi, nếu mùi mồ hôi của người tiêu dùng không nghe mùi của tỏi thì bạn sẽ đón nhỏ nhắn gái trong tương lai. Nếu mùi tỏi lẫn trong mùi các giọt mồ hôi của bạn, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay thì điều này tức là bạn đang mang thai con trai.

3. Ngủ nghiêng bên trái

Khi ngủ, nếu như bạn có xu hướng nghiêng hẳn theo bên phải thì có thể đứa đứa bạn đang mang là 1 bé xíu gái. trái lại nếu trong thai kỳ, bạn liên tiếp nghiêng hẳn về bên trái trong khi ngủ tức là bạn cũng có thể đang mang thai một cậu nhỏ xíu.

4. kim chỉ nan hộp sọ

Nếu Hình ảnh siêu âm cho biết thêm hàm dưới tròn and đỉnh đầu thoải bằng, có nghĩa là bạn đang cưu mang trong mình một nàng tiểu thư bé nhỏ. Nhưng nếu mà em nhỏ nhắn của doanh nghiệp có trán dốc & hàm dưới bằng, bé xíu hoàn toàn có thể là một trong chàng hoàng tử khôi ngô. Đây là 1 dấu hiệu mang thai nam nhi, con gái đc chứng thực rõ nét nhất qua hình siêu âm.

==>> Xem thêm : sốt phát ban ở trẻ

5. Tính tình thay đổi

nếu bạn đang trải qua một thai kỳ trẻ khỏe với lòng tin hưng phấn và ít cau có, khả năng mang thai bé xíu gái rất to lớn. trái lại, nếu trong thai kỳ, bạn liên tục cau có và hay giận dữ thì đó có thể là một bé xíu trai.

6. Lật ngửa bàn tay

Khi đc yêu cầu đưa bàn tay ra, nếu đặt lòng bàn tay lên (tay ngửa) hoàn toàn có thể bạn đang mang một cô gái, trái lại nếu đặt lòng bàn tay xuống (tay úp), hoàn toàn có thể bạn đang mang một cậu nhỏ bé.

7. thử nghiệm với bột nở

 

 

 

 

 

 

 


Nếu có hiện tượng sủi bọt khi cho bột nở vào nước tiểu thì đứa trẻ trong bụng là một trong những cậu nhỏ nhắn

 

 

 

Đặt một hoặc hai muỗng canh bột nở trong một cái ly. sau đó, cho nước tiểu của chúng ta vào bột nở. Nếu có hiện tượng sủi bọt thì đứa trẻ trong bụng là một cậu nhỏ xíu. còn nếu không có phản ứng xảy ra giữa bột nở và nước tiểu của mẹ, có thể đoán chắc bạn đang mang thai một bé bỏng gái.

8. Tấm gương soi chiếu

Hãy nhìn vào gương soi ít nhất một phút/lần. Nếu đồng tử không giãn ra bạn đang mang thai nhỏ xíu gái nhưng nế như đó giãn ra thì bạn đang có quý tử đấy!

9. Làn da khô ráp

Một làn da siêu mượt mà trong thai kỳ là lời tiên tri cho thấy thêm mẹ đang mang thai con trai. Nhưng nếu da khô, khả năng bạn đang mang thai một nhỏ xíu gái sẽ không nhỏ.

10. Tóc bóng mượt

Da body toàn thân chắc khỏe and tóc bóng mượt minh chứng bạn đang mang thai con trai. trái lại, nế tóc mỏng dính & trông thiếu sức sống thì điều này Tức là bạn đang mang thai bé bỏng gái.

11. Chân lông mọc nhanh hơn 

Nếu lông chân của bạn cải tiến và phát triển nhanh hơn đối với trước khi mang thai thì đây đích thị là dấu hiệu mang thai đàn ông. đã tới lúc mẹ phải ban đầu mua sắm ăn mặc quần áo cho nhỏ nhắn trai rồi nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng